ที่นี่มีเรื่อง

เตรียมพบกับรายการ “ที่นี่มีเรื่อง” ในประเด็นเรื่องบุหรี่
(สืบเนื่องจากที่ม.หาดใหญ่ได้รับรางวัล “ด้านสิ่งแวดล้อมปลอดบุหรี่”)
.
ผู้ร่วมรายการโดย…
▶️อาจารย์ ดร.นิวัตน์ สวัสดิ์แก้ว รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและชุมชนสัมพันธ์
▶️นางสาวอังสุมาลี ชลธารสฤษฏ์ หัวหน้าฝ่ายกิจกรรมและพัฒนาคุณภาพชีวิต
▶️นายพรพิพัฒน์ เทียนสุวรรณ์ ประธานชมรมเพิ่มพลังใจมหาวิทยาลัยหาดใหญ่
.
เร็ว ๆ นี้ ออกอากาศทาง Cable Channel 37HD และเครือข่ายทั่วประเทศ รอติดตามได้เลย แล้วเดี๋ยวแอดมินจะมา update น๊า …..

#HatyaiU #hatyaiuniversity